Cách chế biến Mực 1 Nắng

Gửi bởi Hải Sản 18/11/2015 0 Bình luận
Mực 1 Nắng chiên nước mắm
a- Nguyên liệu:

- 1 con Mực một nắng (khoảng 300-400gr)
- 1 thìa cà-phê tỏi xay, 1 thìa cà-phê ớt xay, 1 thìa súp nước mắm 1 thìa súp đường, 1/2 thìa cà-phê tiêu, 2 thìa súp dầu ăn.
 - Xà lách xoăn, rau thơm

b-Cách chế biến

- Mực thái miếng vừa ăn.
- Đun nóng dầu, cho mực vào rán vàng, vớt ra, để ráo dầu.
- Phi thơm tỏi, ớt xay với chút dầu khác, nêm gia vị, nước mắm, cho mực vào trộn đều, rắc tiêu.

c- Cách  bày trí:

Dọn mực ra đĩa, dùng nóng, ăn kèm rau xà lách, rau thơm.

Bình luận